Luật Chơi Đá Gà Thomo Chi Tiết Anh Em Cược Thủ Cần Biết

Đá gà thomo là giải đá gà hấp dẫn nhất hiện nay. Đây là giải đấu quy tụ rất nhiều chiến kê xuất sắc với những tay chơi gà chuyên nghiệp. Loại hình đá gà này luôn đem đến cho người chơi những trận đấu rất hấp dẫn, có tính chuyên môn cao. Chính vì vậy, loại đá gà này đang là sở thích và đam mê của rất nhiều anh em cược thủ tại Hi88g.

Hoạt động của giải đá gà Thomo

Trường gà này được đặt tại Campuchia, đây là trường gà lớn top đầu đất nước này với những trận đấu gà lớn và nhỏ. Bất cứ khi nào anh em cũng có thể xem các trận đá gà hấp dẫn và được phát trực tiếp tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Khi xem đá gà Thomo, người chơi sẽ đem chiến kê của mình giao cho nài thả vào sân đấu. Tuy nhiên để được tham gia các trận đấu tại đây, chiến kê phải vượt qua các vòng kiểm tra rất khắt khe. Ở giải đá gà này, chủ kê không thể tự tạo chiến kê mà phải thông qua các nài gà. Quy định này nhằm đảm bảo được tính công bằng và minh bạch cho các chú gà chiến.

Và trước khi trận đấu diễn ra vài phút, các chủ kê sẽ có vài phút để làm sung cho gà. Đây cũng là khoảng thời gian để anh em cược thủ có thể có thời gian quan sát và đặt kèo cho chiến kê mà mình yêu thích.

da-ga-thomo
đá gà thomo tại hi88

 

Luật chơi đá gà thomo

Đây là một trong những giải đấu uy tín, chính vì vậy nó cũng có những luật chơi rất chi tiết và cũng có phần khắt khe. Hãy cùng tìm hiểu luật chơi đá gà thomo ngay sau đây nhé.

Trước khi diễn ra trận đấu

Sàn thi đấu tại trường gà này cũng không có gì quá khác biệt với những trường đá gà khác. Trên sàn thi đấu sẽ được kẻ 2 ô vuông có màu xanh và màu đỏ. Đây chính là khu vực đứng của hai chiến kê. Ở giữa hai ô này sẽ được ngăn cách bằng vạch thẳng. Các chiến kê sẽ đứng ở các ô hoặc được nài gà ôm vào lòng cho tới khi có còi bắt đầu trận đấu.

Thời gian mỗi hiệp đá gà

Tất cả các hiệp đá gà thomo sẽ có thời gian tối đa là 15 phút. Nếu đã hết 15 phút mà gà chiến vẫn chưa thể phân thắng bại thì cả hai sẽ có thời gian nghỉ ngơi là 5 phút. Sau 5 phút nghỉ ngơi, trận đấu sẽ tiếp tục bắt đầu. Số hiệp đấu trong một trận không bị giới hạn. Chính vì vậy, hai bên sẽ chiến đấu đến khi tìm ra được chiến kê chiến thắng.

Tuy nhiên, các chiến kê tại trường gà này đều có kinh nghiệm rất nhiều, được đào tạo một cách bài bản. Vậy nên, các trận đấu thường chỉ mất từ 1 – 2 hiệp là đã tìm ra được chiến kê giành chiến thắng. Nhưng đôi khi cũng có những trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 5 phút là đã tìm ra con gà thắng cuộc.

Đây là ưu điểm lớn của loại đá gà này giúp thu hút rất đông anh em tham gia. Không chỉ về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng. Đá gà có thời gian thi đấu rất nhanh, giúp anh em cược thủ dễ dàng đặt cược và gỡ vốn

da-ga-thomo-hap-dan
luật chơi đá gà thomo

Một số quy định về chạng gà

Để có thể tham gia thi đấu ở đấu trường gà này, các chiến kê phải đảm bảo được hạng cân, sao cho cùng chạng. Trước khi diễn ra trận đấu, các chiến kê sẽ được kiểm tra công khai về cân nặng. Hiện nay, đá gà Thomo gồm có 3 chạng gà chính, bao gồm:

Hạng nặng: từ 4kg trở lên

Hạng trung: chiến kê nặng từ 3 – 4kg

Hạng nhẹ: chiến kê dưới 3kg

Các chiến kê phải đảm bảo được số cân nặng mới có thể tham gia đá gà thomo bởi trường gà luôn đặt uy tín và chất lượng lên đầu.

>> Xem ngay: Luật chơi đá gà online

Cách phân định thắng thua trong đá gà thomo

Để phân định thắng thua tại thể loại đá gà này, ta sẽ dựa vào các tiêu chí như sau: 

  • Chiến kê nào không đủ khả năng chiến đấu, trong vài phút không thể tiếp tục được trận đấu thì sẽ bị xử là thua cuộc
  • Chiến kê không đá, không thi đấu, nhảy cót không cân đối thủ trong 15 phút liên tục cũng sẽ bị xử thua
  • Chiến kê bỏ chạy khi giao chiến hoặc chết trong quá trình thi đấu sẽ bị xử thua
  • Trận đấu hòa khi gà chấp mỏ 2 hồ (5 phút/ 1 hồ) hoặc đứng yên trong 9 hồ 5 phút. Tuy nhiên, các chiến kê khi tham gia đều được huấn luyện rất chuyên nghiệp. Vì vậy tình trạng này rất hiếm khi xảy ra tại trường gà thomo này.
da-ga-thomo-nhu-nao
Tham gia đá gà thomo hằng ngày cùng Hi88

Các trận đá gà thường diễn ra rất nhiều lần trong ngày. Chính vì vậy anh em có thể xem trực tiếp bất cứ lúc nào hoặc có thể xem lại các trận đấu hấp dẫn tại Hi88 24/24 nhé.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho anh em những thông tin và luật đá gà thomo chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp anh em có những trận đấu tuyệt vời tại nhà cái Hi88 nhé.

Bạn không thể sao chép nội dung của Hi88