Giải mã ý nghĩa mơ thấy người chết tốt hay xấu

Một trong những giấc mơ gây ám ảnh nhất với bạn sau khi tỉnh giấc có lẽ là mơ thấy người chết. Giấc mơ này ẩn chứa rất nhiều điềm báo cũng như phản ánh tương đối chính xác những sự việc sẽ xảy ra ở tương lai. Người nằm mơ có thể thấy rất nhiều những cách thức chết khác nhau, trong đó phổ biến nhất là những giấc mơ bên dưới, cùng nhà cái Hi88 đón xem nhé.

Ý nghĩa khi mơ thấy người chết là chính mình

Nếu bỗng dưng vào một ngày đẹp trời bạn mơ thấy chính bản thân mình đã chết, thì bạn sẽ có cảm giác thế nào?. Theo khảo sát những người nằm mơ tương tự như vậy sẽ vô cùng hoảng hốt và không tin vào sự thật. Có 1 điều bạn chưa biết, phía sau giấc mơ đầy ám ảnh này lại chứa vô vàn những ý nghĩa tốt đẹp chẳng hạn như:

mơ thấy người chết
mơ thấy người chết
 • Nếu bạn mơ thấy bản thân chết bằng cách tự sát, thì cũng không cần quá lo lắng. Đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ chấm dứt chuỗi ngày đau khổ, chuẩn bị đón nhận những điều mới tích cực hơn.
 • Nếu bạn mơ thấy người chết là mình thì đây là báo hiệu cuộc sống bạn chuẩn bị bước sang một trang mới đầy tốt lành. Có thể lần thay đổi này sẽ là một cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn.
 • Nếu mơ thấy bộ dạng chết của bản thân vô cùng lượm thượm, thì báo hiệu bạn sẽ có một cuộc lột xác sắp tới, những điều xui xẻo sẽ từ bỏ bạn, ngay khi bạn tỉnh giấc.

Với những thông tin trên thì việc bạn mơ thấy bản thân mình chết thật sự không hề đáng sợ. Đa số chúng đều mang lại những ý nghĩa tích cực, nói về một sự khởi đầu mới, bạn hãy yên tâm nhé.

Mơ thấy người chết đột nhiên sống lại?

Bạn chưa thoát khỏi được sự ám ảnh về giấc mơ thấy chính mình chết, thì chắc chắn đỉnh điểm của nỗi sợ này sẽ được thay thế bằng giấc mơ người chết sống lại. Nghe có vẻ rất kinh dị và vô lý đúng không nào? Một người chết rồi thì làm sao có thể sống lại được? Dù vô lý hay có lý thì chúng cũng chỉ là những giấc mơ, bạn hãy vui vẻ đón nhận và nhìn nhận sự thật như sau nhé:

 • Nếu bạn vô tình mơ thấy người chết là một nam giới và đột nhiên sống lại: Cơn ác mộng này sẽ báo cho bạn biết những ngày sắp tới bạn sẽ được một quý nhân theo hỗ trợ trong công việc hoặc bất cứ việc làm nào nếu như bạn đang có ý định thực hiện.
 • Nếu bạn mơ thấy người kề vai sát cánh với mình chết nhưng đã sống lại ngay sau đó: Giấc mơ này báo hiệu bạn là một người đầy lạc quan, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, bão táp và không gục ngã dù chỉ còn 1 chút sức lực.
 • Nếu mơ thấy bố mẹ của mình mất nhưng họ được hồi sinh lại: Đây có thể là một giấc mơ thấy người chết buồn nhất mà sẽ bạn trải qua. Bạn hãy suy nghĩ tích cực lên vì sau những mất mát này chính là một con người trưởng thành và mạnh mẽ vượt qua khó khăn.
 • Bạn mơ thấy một người chết tỉnh lại ngay tại đám tang của họ: Đây là điềm báo giúp cho bạn có quyền hy vọng tiếp tục vào những sự việc bị ách tắc, trong thời gian sắp tới chúng sẽ được thông suốt trở lại.
 • Nếu bạn thấy một người khách xa lạ chết và sống lại: Giấc mơ này báo hiệu nhà bạn chuẩn bị đón nhận tin buồn từ một người thân, họ sẽ rời khỏi trần gian này vĩnh viễn.

Mơ thấy bản thân ôm người chết

Khi bạn mơ thấy người chết đang nằm trong vòng tay của mình thì đây chính là điềm báo vô cùng tốt trong công việc. Tương lai những dự án của bạn sẽ vô cùng khởi sắc, tài chính thì vững vàng, công danh thì ngày rộng mở.

Nếu bạn đang ôm 1 xác chết bốc mùi trong trạng thái phân hủy thì đây tiếp tục là dấu hiệu tốt về con đường tài lộc của bạn trong những ngày sắp.

Nếu mơ thấy tay đang ôm 1 bộ xương khô thì hãy cẩn thận, vì sắp có người hãm hại bạn bằng những chiêu trò bẩn thỉu.

Cuối cùng chính là giấc mơ thấy bản thân đang ôm một người sắp chết kêu gào tên họ, thì bạn phải cực kỳ cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp chuyện không may ảnh hưởng đến tính mạng của mình.

Mơ thấy mình giết người

Nếu bạn mơ thấy người chết do chính tay mình giết, thì đây có thể đây là do tâm lý hiện tại của bạn đang mất bình tĩnh. Bản thân đang chán ghét một cá nhân khác đến mức không thể giải quyết. Giấc mơ này không báo hiệu điều gì, nhưng chúng chính là tiếng chuông cảnh tỉnh, nhắc nhở bạn trong việc giải quyết những hiềm khích với người khác một cách cẩn thận.

Mơ thấy đứa trẻ con chết

Đây là giấc mơ kinh hoàng với những bậc làm cha làm mẹ. Thông thường những người mơ giấc mơ này sẽ có con chuẩn bị đi làm xa hoặc con đang không ở gần bên mình. Nếu bạn cũng gặp giấc mơ tương tự thì không cần phải lo, những đứa trẻ của bạn đang dần trưởng thành và thoát khỏi sự bao bọc của cha mẹ. 

Đây là dấu hiệu đáng mừng chứ không hề đáng lo như bạn nghĩ. Nếu bạn cứ liên tục nhìn thấy giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang rất nhớ con của mình. Bạn cảm thấy không an tâm thì có thể xin cho chúng những lá bùa bình an để hỗ trợ thêm sức mạnh cho tụi nhỏ nhé.

Bà bầu mơ thấy người chết

Mẹ bầu mơ thấy người đã chết là 1 trong những người thân của mình, thì đây là dấu hiệu đáng mừng. Bạn sắp chuẩn bị lâm bồn và quá trình này diễn ra một cách suôn sẻ, mẹ tròn con vuông. Nếu bạn mơ thấy một người bạn của mình chết thì đây là dấu hiệu cho thấy người đó sắp trở về thăm bạn. Tất nhiên họ sẽ trở về bằng da bằng thịt chứ không phải từ cõi chết về thăm bạn đâu nhé. Người này sẽ là quý nhân cho cả bạn và em bé trong những ngày tháng tới, nên bạn phải thật trân trọng. 

Mơ thấy người chết chảy nhiều máu

Giấc mơ người chết chảy rất nhiều máu cũng thuộc top những giấc mơ kinh dị mà không ai muốn trải qua. Sau khi bạn biết ý nghĩa phía sau giấc mơ này thì bạn sẽ có cái nhìn thay đổi hơn. Một giấc mơ người chết đầy máu báo hiệu cho bạn biết tài chính của bạn sẽ phát lên nhanh chóng và rất lâu sau mới hạ nhiệt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để làm giàu vì mọi chuyện bạn thực hiện đều sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều.

Mơ người chết gọi tên mình

Mơ thấy người chết đang gọi tên mình trong hư không, chắc chắn sẽ làm bạn phải rợn da gà mỗi khi nhớ đến. Giấc mơ này muốn báo hiệu cho bạn biết người trong giấc mơ đang cần sự trợ giúp. Họ vẫn còn điều gì đó chưa thể hoàn thành lúc sống và điều này khiến họ day dứt mãi. Bạn có thể giúp họ hoàn thành sứ mệnh cuối cùng này để họ ra đi thanh thản hơn nhé. Ngoài ra, khi chiêm bao thấy người chết gọi tên còn cho bạn biết bạn đang có quý nhân giúp đỡ, nếu bạn thấy thời gian sắp tới mọi việc bạn làm đều dễ dàng, thuận lợi thì khả năng cao chúng đã tương ứng với giấc mơ rồi đấy.

Mơ thấy người chết còn đang sống

Chiêm bao thấy người chết còn sống nghe có vẻ hơi tréo ngoe và rất vô lý. Nếu bạn mơ thấy người chết còn sống bật nắp quan tài và bước ra ngoài, thì đây là một tín hiệu tốt. Bạn sẽ sắp sửa có khách quý đến thăm nhà và mối quan hệ lần này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Chúng có thể là những lợi ích về công việc, về tình cảm trai gái.

Ngược lại, nếu bạn thấy người chết còn sống, nhưng người này nằm bất động trong quan tài, thì bạn cần cảnh giác hơn trong khoảng thời gian sắp tới. Chúng báo hiệu sức khỏe của bạn đang dần có chiều hướng xấu, bạn nên đi kiểm tra nếu như vẫn còn bất an nhé.

Mơ thấy người chết giết người

Nằm chiêm bao thấy người chết đang giết người, là một điềm tốt cho thấy bạn đang có quý nhân theo phù trợ. Bất cứ những ai muốn hãm hại bạn đều sẽ bị ngăn cản bởi người này, Bạn sẽ có thể thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. 

Chiêm bao thấy bạn bè chết

Những giấc chiêm bao mơ thấy bạn bè mất là dấu hiệu cho biết, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Những khó khăn hay ràng buộc chưa được giải quyết của bạn với một người nào đó có thể sẽ được tháo gỡ vào ngày gần nhất. Nếu bạn mơ thấy người chết là bạn thân của mình, chết một cách đau đớn thì đây lại là 1 điềm dữ không may đâu nhé.

Chiêm bao thấy người trong gia đình mất

Sẽ không có bất cứ ai cảm thấy thoải mái và vui vẻ nếu như một người thân trong gia đình phải trở về cát bụi. Bạn hãy yên tâm vì con người sống chết có số, nếu họ ra đi thì chứng tỏ họ đã hoàn thành nhiệm vụ ở kiếp này. Đa số những giấc mơ người thân mất đều là giấc mơ tốt, bạn không cần phải lo lắng nhé. Dưới đây là lời giải chi tiết về những giấc mơ thấy người chết có quan hệ huyết thống cực kỳ chuẩn xác, được thống kê lại từ rất nhiều người, bạn có thể tham khảo.

Chiêm bao thấy cha mẹ chết

Đây có lẽ là giấc mơ bạn không mong muốn nhất, nhưng dù muốn hay không, dù trong mơ hay ngoài đời, thì cũng sẽ có một ngày họ thật sự sẽ phải rời xa bạn. Bạn nên học cách chấp nhận nếu ngày không vui đó đến bất ngờ. Nếu cha mẹ bạn vẫn còn sống, mà bạn lại mơ giấc mơ này thì cũng đừng lo lắng, có thể là bạn suy nghĩ quá nhiều đến việc cha mẹ không còn ở bên cạnh bạn nữa. 

Còn nếu ba mẹ bạn đã mất thật sự thì giấc mơ này chính là cầu nối để bạn gặp lại đấng sinh thành. Có thể đây là lần gặp sau cùng trước khi họ chuyển thế ở một kiếp số khác. Bạn sẽ nhận được nhiều lời nhắn nhủ cho tương lai sau này, hãy cố gắng ghi nhớ chúng cẩn thận nhé.

Chiêm bao nhìn thấy anh chị em chết

Mơ thấy người chết là anh chị em trong nhà chính là giấc mơ báo hiệu bạn đang quá vô tâm với người thân. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho những buổi sinh hoạt chung, ăn cơm chung hay xem ti vi chung để tình cảm có thể gắn kết chặt chẽ trở lại nhé. 

Thấy vợ hoặc chồng chết trong mơ

Nếu bạn nằm mơ thấy tri kỷ của mình chết, thì báo hiệu sức khỏe của 1 trong hai người đang có vấn đề. Ngoài ra giấc mơ này còn ám chỉ một khía cạnh nào đó về vấn đề rạn nứt trong hôn nhân. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những biện pháp giúp hàn gắn ngọn lửa gia đình nhé.

Mơ thấy người chết bằng những cách thức khác nhau

Mỗi người sẽ có những kiểu mơ mộng khác nhau và tất nhiên không thể nào giải đáp hết tất cả chúng chỉ trong 1 bài viết. Dưới đây bạn sẽ thấy những chia sẻ chi tiết nhất về giấc mơ, nói đến cách chết thường gặp phải nhất:

Chiêm bao thấy người chết cháy

Trong giấc mơ bạn thấy người chết cháy là một nam nhân thì chúng báo hiệu cho bạn nên cố gắng làm tốt công việc của mình khoảng thời gian sắp tới. Bạn đừng vì một chút nóng giận, mà phá nát những cố gắng trong suốt thời gian vừa rồi nhé.

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy người chết cháy là nữ, thì bạn nên cẩn thận đến tình cảm vợ chồng. Giấc mơ này nói đến việc bạn đang có một cách sống quá ích kỷ và không hề nghĩ đến đối phương của mình.

Mơ gặp người chết đuối

Mo-thay-nguoi-chet-duoi
Mơ thấy người chết đuối

Thông thường khi bạn mơ thấy người chết đuối, thì giấc mơ này muốn ám chỉ bạn đang gặp phải những áp lực đến từ các vấn đề không thể giải quyết. Bạn cảm thấy bất lực và nản chí hơn bao giờ hết, cho dù bản thân có cố gắng như thế nào thì cũng không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn này được.

Nằm mộng thấy người chết oan

Mơ thấy người chết về báo mộng chết oan tức là họ muốn ám chỉ một vấn đề gì đó chưa được giải bày khiến họ không thể buông xuôi mà ra đi. Họ đang cần sự giúp đỡ từ bạn. Nếu có thể bạn hãy làm một việc gì đó chẳng hạn như cầu siêu để linh hồn người chết có thể bỏ qua những uất hận mà ra đi nhanh chóng nhé. Nếu họ vẫn vương vấn không chịu rời đi thì bạn hãy tìm ra chân tướng sự việc mà họ đang mong muốn bạn giúp đỡ là gì, để dễ dàng gỡ được khúc mắc này hơn.

Chiêm bao thấy người chết kẹt

Mơ thấy người chết kẹt là một điềm báo cho thấy công việc của bạn ở những ngày sắp tới sẽ gian nan hơn, mọi giải pháp đều hầu như không có lối thoát, khiến chất lượng công việc bị giảm xuống trầm trọng. Đây cũng là lời khuyên để bạn có thể giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn như thế nào thì chắc chắn cũng có lối ra, bạn cứ kiên nhẫn mà chờ đợi nhé.

Mơ gặp người chết treo cổ

Mo-thay-nguoi-chet-treo-co
Mơ thấy người chết

Bạn mơ thấy người chết treo cổ ám chỉ cho việc cảm xúc và tâm trạng gần đây thực sự không tốt. Bạn đang bị kìm nén bởi một số chuyện vô lý nhưng không thể giải thích được với ai. Giấc mơ này thực sự không có quá nhiều điềm báo, chúng chỉ nói lên tâm trạng hiện tại của chính bạn, đây chính là vấn đề cần khắc phục càng sớm càng tốt.

Mơ thấy người chết từ tai nạn giao thông

Thấy người chết do tai nạn giao thông là điềm báo về vận hạn sắp tới của bạn. Có thể vào những ngày sắp tới, bạn sẽ gặp tai ương trên trời rơi xuống bất ngờ. Không những vậy công việc và gia đạo của bạn cũng trắc trở muôn phần. Nếu bạn có dự định kinh doanh hay phát triển công việc của mình thì nên xem xét cẩn thận vì chắc chắn lành ít dữ nhiều.

Chiêm bao thấy người chết bởi điện giật

Mơ thấy người chết do điện giật là giấc mơ báo hiệu những khó khăn trong công việc sẽ đến trong thời gian tới. Khó khăn này sẽ làm cho bạn bị trì trệ trong khoảng thời gian dài và vẫn chưa thể giải quyết được. Trong giai đoạn này bạn không cần phải cố quá nhiều sức để thoát khỏi chúng. Bạn nên dành thời gian để thư giãn cho đầu óc thật sáng suốt, sau đó nhìn nhận lại vấn đề mà bạn đang gặp trong trạng thái tỉnh táo nhất thì mới có thể vùng dậy thoát ra khó khăn được.

Mơ thấy người chết chuẩn bị đầu thai

Đây là giấc mơ báo hiệu thời khắc chuyển giao giữa khó khăn và thuận lợi. Đã đến lúc bạn dẹp bỏ hết mọi vướng mắc cản trở con đường thành công. Những ngày sắp tới sẽ là những ngày tháng tuyệt vời và lý tưởng nhất để bạn phát triển bản thân, lúc này thành công không còn xa nữa.

Ý nghĩa khi mơ thấy sắp chôn cất người chết 

Những giấc mơ mai táng người chết thường may mắn hoặc xui xẻo tùy theo hoàn cảnh, trong đó:

 • Bạn mơ thấy người chết chuẩn bị đặt vào quan tài, thì đây là dấu hiệu may mắn về tài vận.
 • Nếu bạn mơ thấy áo tang, thì đây là điềm báo về những ước muốn sẽ thành sự thật.
 • Mơ thấy quan tài đang hạ huyệt, thì là giấc mơ tốt với điềm báo xui xẻo khó khăn sẽ được chôn vùi mãi mãi.
 • Nếu bạn thấy đám tang của người khác thì đây là điềm dữ cho bạn trong thời gian tới, bạn nhất định phải cẩn thận.

>> Ý nghĩa giấc mơ câu được cá trắm

Mơ thấy người chết thì đánh số nào?

Nếu bạn là 1 người chơi đề chuyên nghiệp thì chắc chắn những giấc mơ sẽ là đề tài vô cùng phong phú cho bạn căn cứ vào tiền mỗi ngày. Ngay sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những con số khi mơ thấy người chết nhé: 

 • Mơ gặp thần chết đánh 83.
 • Mơ thấy vợ mất thì đánh 39, 93.
 • Mơ thấy con gái của mình chết đánh 35.
 • Mơ thấy người bị chết đuối đánh 30 – 84.
 • Mơ thấy xác chết hồi sinh thì đánh 00 – 06.
 • Mơ thấy con trai mình chết thì đánh 52 – 65.
 • Nằm mơ thấy người đã mất cho tiền đánh 88.
 • Nếu thấy xác chết sống lại thì vào tiền 85 – 37.
 • Mơ thấy một người lạ mất đánh 04 – 60 – 12 – 52.
 • Thấy người chết trong mơ do tai nạn giao thông thì đánh 95.
 • Khi mơ thấy người chết là đàn ông thì bạn có thể đánh 06 – 26.
 • Chiêm bao thấy người chết do tàu hỏa đâm phải đánh 07, 26.
 • Chiêm bao thấy đang nói chuyện với người đã chết thì đánh 84 – 29.
 • Nếu bạn mơ thấy quá nhiều xác chết thì đánh dàn lô 3 con 07 – 38 – 78.

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn rất chi tiết về việc mơ thấy người chết khi ngủ. Hy vọng bạn sẽ không còn lo sợ hay bàng hoàng nếu thấy những giấc mơ như trên. Đa số giấc mơ về sự chết chóc đều là điềm báo may mắn, tiền tài. Nếu thấy bài viết chúng tôi chia sẻ mang lại hữu ích thì bạn hãy giúp Hi88 chia sẻ chúng đến nhiều người khác nhé.