Giải mã 20 giấc mơ thấy người yêu cũ chi tiết?

Đôi khi những giấc mơ thấy người yêu cũ đột nhiên xuất hiện thường xuyên hơn, khiến bạn cảm giác có gì đó không ổn và luôn bất an. Một số cá nhân khi đã đoạn tuyệt dứt khoát mối quan hệ với người cũ thì sẽ  không hề màng đến giấc mơ về người đó có ý nghĩa gì. Nhưng nếu bạn là 1 người nặng tình nặng nghĩa, thì chắc chắn bạn sẽ muốn tìm câu trả lời cho giấc mơ mình vừa trải qua. Bài viết Web Hi88 chia sẻ dưới đây chính là đáp án mà bạn cần tìm, đừng bỏ qua nhé.

Lý do khiến bạn mơ người yêu cũ?

Trước khi đi vào những giải đáp về giấc mơ thấy người yêu cũ, mời bạn xem qua một số lý do phổ biến khiến bạn mơ về người yêu cũ:

 1. Bạn đang bị cô đơn khi không có ai bên cạnh.
 2. Bạn đã quyết định tha thứ cho người yêu cũ.
 3. Có thể bạn có một chút vấn đề với người yêu ở hiện tại.
 4. Bạn đang muốn thoát khỏi trạng thái cảm xúc hiện tại.
 5. Bạn đang gặp lại những vấn đề của người cũ hiện diện ở người mới.
 6. Có thể bạn vẫn còn giận người ấy một chuyện gì đó chưa giải quyết xong.

Giải mã ý nghĩa từng giấc mơ về người yêu cũ

Tiếp theo mời bạn cùng các chuyên gia vén màn bí mật về những giấc mơ thấy người cũ trong các trường hợp phổ biến thường gặp nhất dưới đây:

Mơ thấy người yêu cũ bị bắt cóc

Khi bạn chiêm bao thấy người yêu cũ bị bắt cóc thì chứng tỏ bạn vẫn đang còn tình cảm sâu nặng với họ. Bóng dáng của họ vẫn chưa thể nào thoát ra khỏi suy nghĩ của bạn. Nếu bạn đang có 1 mối quan hệ mới thì đây chính là lời cảnh tỉnh giúp bạn nghiêm túc hơn để giữ gìn mối quan hệ hiện tại.

Ngủ mơ thấy tình cũ đang khóc rất nhiều

Mo-thay-nguoi-yeu-cu-khoc
Mơ thấy người yêu cũ khóc rất nhiều

Nếu thấy người yêu trước đây của bạn đang khóc trong mơ, thì chứng tỏ bạn và cô ấy vẫn có thể nối lại tình xưa. Nhưng chắc chắn lần hàn gắn này sẽ không hề dễ dàng, có thể phải đánh đổi bằng nước mắt bởi sự ngăn cấm của 1 trong 2 gia đình. Đây là giấc mơ giúp những người đang lụy tình có sức sống trở lại, nhưng hãy nhớ bạn không nên đặt quá nhiều hy vọng nhé.

Mơ thấy được công tác chung với tình cũ

Mơ thấy người yêu cũ đang làm việc chung với mình, là điềm báo tốt về việc bạn đã biết cảm thông. Kể từ bây giờ bạn sẽ không còn oán trách gì người ấy nữa, thanh tâm của bạn lúc này cũng trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn, sao khi đã buông bỏ được mọi thứ.

Mơ được người yêu cũ mua quà tặng mình

Mo-thay-nguoi-yeu-cu-dam-bop
Mơ thấy người yêu trước đây tặng quà

Mơ thấy tình cũ tặng quà cũng là một giấc mơ nói về trạng thái bản thân vẫn chưa quên được họ. Bạn vẫn đang chờ họ quay trở lại và hàn gắn, thông thường giấc mơ này thường gặp bởi nhất ở những người lụy tình. Lời khuyên chân thành mà chuyên gia gửi đến bạn chính là hãy nhanh chóng tìm cho mình một mối quan hệ mới, ngừng suy nghĩ và thôi mơ mộng vì người này hoàn toàn không hề nhớ đến bạn đến bạn như cách mà bạn nhớ họ đâu.

Nằm mơ thấy người yêu cũ đang tay trong tay với người mới

Bất kể bạn đang mơ hay thấy ngoài đời người yêu cũ đang trong tay với một người khác khi vẫn còn quen bạn, thì đây chính là điềm báo cho thấy quyết định chia tay của bạn là hoàn toàn đúng. Bạn không nên tiếp tục nhân nhượng để duy trì mối quan hệ này vì chắc chắn cả hai cũng sẽ đường ai nấy đi, không bao giờ có thể đi đến cuối đường. Việc cả 2 trả tự do lại cho nhau để mỗi người tự tìm hạnh phúc mới là rất đúng đắn.

Mơ thấy người cũ chuẩn bị kết hôn

Mơ thấy người yêu cũ kết hôn, là giấc mơ nói lên sự buông bỏ hoàn toàn của bạn với người này. Bạn đã không còn cảm thấy có lỗi hay vương vấn về mối quan hệ này nữa. Đây chính là điềm báo cho thấy bạn nên mở lòng để đón nhận 1 tình cảm mới khởi sắc hơn.

Mơ được người yêu cũ đấm bóp 

Mo-thay-nguoi-yeu-cu-tang-qua
Giấc mơ thấy người yêu cũ đang đấm bóp cho mình

Mơ thấy tình cũ đấm bóp cho mình chính là điềm báo nói về sự khép kín của bạn. Có thể bạn đang quá cẩn thận và luôn đề phòng trong mối quan hệ hiện tại của mình. Tốt nhất bạn hãy mở lòng để đón nhận những gì tốt đẹp từ đối phương. Điều này sẽ làm cho cả hai ngày càng đồng cảm và thấu hiểu.

Chiêm bao thấy người yêu cũ đang bị công an bắt

Nếu bạn mơ thấy tình cũ bị công an bắt thì đây là điềm tốt, báo hiệu trong tương lai bạn hoặc người yêu mới sẽ là người làm việc trong cơ quan nhà nước. Rất có khả năng người yêu mới của bạn là một cá nhân xuất sắc, gương mẫu của nước nhà.

Nằm mơ thấy người yêu cũ đang có ý định hàn gắn

Chỉ nghe qua tiêu đề là bạn cũng có thể đoán được ý nghĩa của giấc mơ này rồi đúng không nào. Chính xác là vậy, khi bạn mơ thấy người yêu cũ đang ngỏ ý quay lại hoặc đang nài nỉ van xin hàn gắn với bạn, thì chứng tỏ trong tâm trí bạn vẫn còn vị trí cho người này. Bạn vẫn luôn sẵn sàng cho họ một cơ hội để trở về, nhưng hãy cân nhắc thật kỹ giữa họ và những mối quan hệ đang chớm nở hiện tại của bạn nhé.

Mơ thấy người yêu cũ chết

Có một câu nói rất hay trong tình yêu “Chia tay cũng được, nhưng xin đừng âm dương cách biệt”. Đúng như vậy, con người ta chỉ biết quý trọng và trở nên yếu đuối khi mất đi một thứ gì đó mãi mãi. Dù là trong mơ hay ngoài đời thì không một ai mong muốn người từng cùng minh đi qua những con đường khó khăn lại bỗng chốc biến mất khỏi thế gian này. Đây đích thị là một giấc mơ báo hiệu điềm xấu mà bạn nên cẩn thận. Chúng cho bạn biết, bạn nên trân trọng những gì ở hiện tại đặc biệt là những người thân của mình, vì họ có thể bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào.

Chiêm bao người yêu cũ đã bỏ rơi mình

Mơ thấy người yêu cũ bỏ rơi mình là giấc mơ tái hiện lại cho bạn những ám ảnh trong quá khứ, từng xảy ra ở mối quan hệ cũ. Nếu nhìn về mặt tích cực hơn, thì đây lại là lời khuyên giúp bạn nên buông bỏ hết những chuyện buồn trước đó. Bạn cần tìm cho mình một tình yêu mới để dần lấp đầy vị trí tổn thương này nhé.

Nằm mơ thấy đang bỏ trốn với người yêu cũ

Nếu bạn mơ thấy tình cũ bỏ trốn cùng mình, thì đây là điềm báo về mối quan hệ hiện tại của bạn không được bền vững cho lắm. Ngoài ra, giấc mơ này còn muốn ám chỉ, người yêu hiện tại của bạn cũng không hề mặn nồng như người cũ về khía cạnh tình cảm.

Mơ thấy người yêu cũ bệnh nặng

Mơ thấy mối tình cũ bị bệnh chính là cảnh báo khuyên bạn nên gửi lời thú tội đến người ở hiện tại, bởi những tổn thương sâu sắc mà bạn đã âm thầm tạo nên. Nếu bạn không thực hiện thì trong khoảng thời gian sắp tới đây, bạn sẽ không thể cứu vãn được mối quan hệ này khi mọi sự thật dần được phơi bày.

Mơ thấy đang cãi nhau với tình cũ

Mơ thấy người cũ cãi nhau với mình là lời nhắc nhở bạn vẫn chưa quên được những tổn thương trong quá khứ. Bạn vẫn còn chôn giấu quá nhiều câu từ bạo lực mà người ấy đã gieo vào tâm trí bạn. Nếu có thể bạn nên loại bỏ chúng dần dần, đừng để bản thân bị vấy bẩn bởi những lời lẽ không sạch sẽ như vậy nhé.

Mơ thấy người yêu cũ đang nói xấu mình

Đây có thể xem là giấc mơ khá thú vị, vì điềm báo cho bạn ở hiện thực chính là bạn sẽ ngày càng được mọi người đánh giá cao hơn. Chúng mang đến những suy nghĩ tích cực, nên đây đích thị là một giấc mơ tốt.

Mơ thấy người yêu cũ hôn mình rất lâu

Mơ thấy tình cũ hôn mình là giấc mơ ám chỉ sự mạnh mẽ và kiên cường trong con người của bạn. Bạn là một người vô cùng dứt khoát, nói là làm và lãng quên mọi thứ không đáng nhớ rất nhanh chóng. Nhưng trong thời gian sắp tới thì bạn phải cẩn thận hơn vì những khó khăn luôn rình rập nhé.

Mơ thấy tình yêu cũ đã có con nhỏ

Giấc mơ này cho bạn biết những ngày sắp tới, có thể bạn sẽ gặp một số chuyện bất ngờ, không như mong muốn và dự đoán từ trước. Đây sẽ là những vấn đề liên quan đến công việc và gia đạo, nên bạn hãy thận trọng hơn nhé.

Mơ thấy người yêu cũ ngủ cạnh mình

Giấc mơ thấy người cũ ngủ kế bên mình, chính là điềm báo lên án sự lệch lạc trong suy nghĩ của bạn. Bạn đang định hướng cuộc đời của mình chưa thật sự ổn và kết quả sẽ rất nghiệm trọng nếu bạn không chịu quay đầu. Khi bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này thì hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu muốn đưa ra những quyết định mang tính chất ảnh hưởng lâu dài sắp tới nhé.

Mơ thấy người yêu trước đây chuẩn bị đi tù

Giấc mơ này cho bạn biết người mà bạn đang tin tưởng ở hiện tại không thật lòng với bạn. Người này đang có âm mưu lợi dụng tình cảm của bạn để thăng tiến trong công việc. Bạn không nên cho họ biết quá nhiều bí mật về mình nhé.

Người yêu cũ xuất hiện rất nhiều lần trong mơ

Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ với tần suất quá nhiều, thì chắc chắn tình cảm mà bạn dành cho người này đã quá sâu đậm. Họ dường như đã lắp đầy tất cả mọi khoảng trống trong bạn. Nếu như cả hai vẫn còn những khúc mắc chưa giải bày rõ ràng để dẫn đến kết quả như hiện tại, thì tốt nhất bạn nên tìm cơ hội để bày tỏ đi nhé.

Mơ thấy người yêu cũ tốt nhất nên đánh số nào?

Mơ thấy người yêu cũ từ lâu cũng đã trở thành đề tài hấp dẫn cho người chơi đề, ngay sau  đây sẽ là những con số tương ứng với từng đặc điểm giấc mơ về người yêu cũ mà bạn nên biết:

 • Mơ thấy tình cũ đang khóc đánh 30 – 85.
 • Mơ thấy người cũ bị ốm nặng nên đánh 45 – 93.
 • Mơ thấy tình cũ đang ăn uống đánh 58 – 80.
 • Mơ thấy tình cũ bị giết chết thì nên đánh 48 – 99.
 • Mơ thấy hôn người yêu cũ nhiều lần đánh 78.
 • Mơ thấy tình cũ bị chảy máu thì đánh 20 – 60.
 • Mơ thấy người yêu cũ khóc nhiều lần đánh 18 – 62.
 • Mơ thấy cãi nhau với người yêu cũ nhiều lần đánh 74.
 • Mơ thấy có người yêu mới quá nhiều lần đánh 21 – 79.
 • Mơ thấy người tình trước đây bị đánh thì có thể vào tiền  28 – 55.
 • Mơ thấy tặng quà cho người yêu cũ nhiều lần đánh 17 – 81.
 • Nếu mơ thấy người yêu trước đây có người khác thì đánh 17 – 76.
 • Mơ thấy quan hệ với người yêu cũ nhiều lần đánh 29 – 35.
 • Mơ thấy người khác đang hôn người yêu cũ đánh 74 – 92.
 • Mơ thấy người cũ đang làm chuyện tình ái với một người khác đánh 50 – 98.

>> Nằm mơ thấy cá đánh số gì?

Kết luận

Bài viết trên đã có những giải đáp mới và đầy đủ nhất về giấc mơ thấy người yêu cũ. Nếu bạn từng gặp phải một trong những tình trạng trên, thì hãy để lại bình luận đánh giá tính chính xác giúp chúng tôi nhé.

Bạn không thể sao chép nội dung của Hi88