Giải mã giấc mơ thấy chó là điềm báo gì? Lành hay dữ chi tiết nhất

Việc con người nằm mơ thấy vạn vật ngoài đời thực là điều rất bình thường. Trong đó mơ thấy chó cũng là giấc mơ được mọi người gặp nhiều nhất. Liệu thấy chó trong mơ là điềm gì? Chúng mang lại xui xẻo hay may mắn và hàng vạn câu hỏi khác được đặt ra. Tất cả thắc mắc của bạn về giấc mơ này sẽ được giải đáp trong bài viết Nhà cái HI88 sau đây, mời bạn cùng xem nhé.

Mơ thấy chó thường có ý nghĩa gì?

Chó có lẽ là loài động vật thân thuộc với con người nhất hiện nay, mỗi gia đình hầu như đều sẽ có thêm 1 thành viên 4 chân này đồng hành trong mọi sinh hoạt. Thông thường theo phong thủy của Việt Nam thì chó sẽ mang lại may mắn nhiều hơn là mèo. Nên nếu vào 1 ngày nào đó, bạn bỗng nhiên gặp loài động vật này trong mơ thì cũng đừng quá lo lắng nhé. 

Giấc mơ này có nhiều ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn chúng thể hiện bạn là một con người mạnh mẽ, cương trực, sẵn sàng đương đầu với khó khăn mà không có bất kì nao núng nào. Mơ thấy chó cũng thể hiện bạn là một người sống chung thủy, tình cảm luôn mong muốn mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.

Bên cạnh việc chiêm bao thấy chó dự báo điềm lành thì cũng sẽ có 1 số trường hợp báo cho bạn biết về những việc không may mắn sắp xảy ra. Chúng có thể liên quan đến tình cảm hoặc những xích mích trong các mối quan hệ cá nhân. Để có thể giải đáp chính xác từng giấc mơ khi thấy loài động vật này, thì mời bạn xem ngay nội dung giải mã chi tiết ngay bên dưới.

Giải mã cụ thể, chi tiết những giấc mơ thấy chó

Từng giấc mơ về những sự kiện diễn ra với loài chó đều mang những ẩn ý muốn nhắc nhở bạn. Sau đây là những cách thức mà người ta thường mơ thấy ở loài động vật này nhất, bạn tham khảo nhé:

Nằm mơ thấy bị chó cắn

Mo-thay-cho-can
Mơ thấy chó cắn vào tay mình là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy chó cắn vào chân mình: Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang có những phân vân trong suy nghĩ về cuộc đời. Bạn đang bị người khác kiểm soát chặt chẽ về tư tưởng và cách hành động, dẫn đến chưa thể chọn được cho mình 1 con đường riêng biệt.

Mơ bị chó cắn ở tay: Mơ bị chó cắn vào tay dự báo rằng bạn chưa sẵn sàng để đón nhận 1 sự việc sắp sửa xảy ra.

Mơ thấy người thân bị chó cắn: Đây chính là dự báo về những lỗi lầm mà đang cố tình che giấu. Tốt nhất bạn nên thú nhận với mọi người, nếu không bạn sẽ bị chính bản thân mình dày vò đến rối loạn.

Mơ thấy chó cắn người khác: Khi thấy người nào đó bị chó cắn trong chính giấc mơ của mình thì nghĩa là bạn chuẩn bị gặp rắc rối rồi đấy, hãy cẩn thận nhé.

Mơ thấy 2 con chó cắn nhau: Giấc mơ này cho thấy bạn trải qua những cuộc đấu đá, tranh giành rất căng thẳng. Kết quả có thể là cả 2 đều sẽ không đạt được thứ mình mong muốn.

Chiêm bao thấy bị chó đuổi

Mo-thay-cho-duoi
Mơ thấy chó đuổi theo mình báo hiệu điềm gì?

Chiêm bao thấy thấy bị chó dí: Đây là giấc mơ cho thấy bạn là người cực kỳ thiếu tự tin và ngại đương đầu với khó khăn hiện tại lẫn tương lai.

Mơ thấy chó vàng chạy đuổi theo mình: Đây chính là dấu hiệu cho biết con đường thành công của bạn đang rộng mở. Bạn cần tăng tốc hơn để đạt được nó sớm nhất có thể nhé.

Bà bầu thấy chó rượt trong mơ: Bạn nên chú ý sức khỏe những ngày sắp tới vì sẽ có nhiều biến động xảy ra. 

Mơ bị chó đen đuổi: Giấc mơ này có chứa phần lớn những khó khăn mà bạn sẽ đối mặt trong tương lai gần nhất.

Mơ thấy chó liếm khi đuổi theo mình: Bạn đang chạy đua với chính cơ hội của mình. Tại sao bạn lại không muốn thành công ở thời điểm hiện tại, trong khi tất cả mọi người đều đang đuổi theo nó, còn bạn thì lại chạy trốn. Bạn đang lo sợ điều gì chăng?

Mơ bị chó rượt rất nhiều lần: Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì chứng tỏ chuyện tình cảm của bạn đang trục trặc và rất khó để cứu vãn được.

Mơ bị chó của hàng xóm rượt: Đây có thể là những xích mích giữa bạn và láng giềng của mình ở những ngày sắp tới.

Mơ thấy chó con đuổi theo: Dự báo cho bạn trong những ngày sắp tới chính là, bạn sẽ bị đánh mất 1 vài cơ hội rất quan trọng và sẽ không thể nào lấy lại được chúng.

Thấy bản thân nuôi chó có ý nghĩa gì?

Mơ thấy nuôi 1 chú chó: Đây là dự báo nhắc nhở bạn phải dành nhiều thời gian hơn trong việc bồi đắp những mơ ước của bản thân. Nếu bạn biết cách để phát triển thì chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng vào 1 ngày không xa.

Mơ thấy cho chó con bú: Đây chính là điềm báo cho những gia đình chưa có con, trong vài ngày tới có thể bạn sẽ đón được tin vui mà bạn trông ngóng bao lâu.

Mơ thấy mua chó về nuôi: Bạn đang tìm kiếm sự đồng cảm với những gì mình đang làm, những dự án của bạn đang rất tốt nhưng lại không có ai khích lệ bạn vì điều đó.

Nằm mơ thấy đem chó đi gửi nơi khác: Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần đánh mất vị thế của mình trong mắt người khác. Điều bạn nên ưu tiên ở hiện tại chính là nỗ lực để cứu vãn vấn đề này càng sớm càng tốt.

Ngủ mơ thấy chó sủa là điềm gì?

Mo-thay-cho-sua
Mơ thấy chó sủa inh ỏi là điềm gì?

Thấy chó sủa nhiều, dai dẳng trong mơ: Giấc mơ này đang nói lên chính đức tính của bạn. Có thể đây là một tính cách rất xấu, bạn luôn muốn gây sự với người khác vì những lý do rất nhỏ nhặt.

Nếu mơ gặp chó sủa mừng: Đây chính là một tin lành, báo cho bạn biết gia đình sắp có khách quý đến thăm. Bạn nên tiếp đón những vị khách này thật tốt, vì chắc chắn gia đình của bạn về sau sẽ nhờ cậy người này nhiều thứ.

Một số giấc mơ khác về loài chó

Bạn mơ thấy chó đang bị ốm: Đây là dấu hiệu xấu dự báo trong tương lai bạn sẽ bị gia đình, người thân hắt hủi. Cũng có thể là bạn đang dần bỏ lại những những mối qua hệ cực kỳ tốt đẹp ở tương lai.

Thấy chó đẻ 1 con trong giấc mơ: Đây là dự báo về sự phát tài của gia đình vào những ngày tới. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho bạn biết có 1 người đang cần sự chăm sóc đặc biệt của bạn.

Mơ thấy chó mực đái trong nhà: Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết gia đình bạn đang đối mặt đến vấn đề tâm linh. Đặc biệt nhất chính là những vị khách âm không mời mà tới đang trú ngụ trong chính ngôi nhà của bạn. Nếu bạn thấy có bất cứ dấu hiệu nào đáng nghi ngờ thì cần phải xử lý triệt để trước khi chúng làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống gia đình nhé.

Mơ gặp chó dại: Khả năng cao gia đình bạn sẽ có người gặp bạo bệnh và rất khó để cứu chữa. Bạn nên chuẩn bị tâm lý vì lần này có thể sẽ lành ít dữ nhiều.

>> Mơ thấy mèo là điềm báo gì?

Mơ thấy chó đánh số gì để phát tài?

Chiêm bao thấy chó theo những gì chúng tôi vừa mới chia sẻ, chính là giấc mơ phổ biến nhất của mọi người. Chính vì phổ biến nên chắc chắn để thủ sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội kiếm tiền này. Theo kinh nghiệm của nhiều người, thì giấc mơ về loài chó thường gắn bó mật thiết với những con số sau:

 • Mơ thấy chó đơn thuần thì đánh 29, 95, 59.
 • Mơ thấy con chó màu đen thì đánh 68, 94.
 • Mơ bị chó cắn đến rách hết cả áo thì đánh 45.
 • Thấy chó khóc trong mơ thì đánh 77.
 • Ngủ mơ bị chó cái mới đẻ cắn thì đánh 81.
 • Mơ thấy con chó đang cắn gà thì đánh 31.
 • Mơ thấy chó pitbull thì đánh 64.
 • Nằm mơ thấy ăn thịt chó thì đánh 29.
 • Mơ thấy đang cưỡi trên lưng 1 con chó đánh 81.
 • Mơ thấy con chó đốm thì đánh 50.
 • Thấy chó vàng trong mơ thì đánh 59.
 • Mơ thấy mẹ con nhà chó thì đánh 77.
 • Chiêm bao thấy chó lạ đến nhà thì đánh 51.
 • Mơ bị chó cắn đến chảy máu thì đánh 90.
 • Ngủ thấy chó bắt chuột thì đánh 30
 • Mơ thấy đàn chó con vừa đẻ màu đen thì đánh 80.
 • Mơ thấy bị chó cắn tay thì đánh 63.
 • Mơ thấy bị chó mực cắn thì đánh 94.
 • Mơ thấy chó sinh con non đánh ngay 60.
 • Mơ thấy 2 con chó đang bị dính lẹo thì đánh 20.
 • Mơ thấy con chó bị giết chết thì đánh 90.
 • Hai con chó đang cắn lộn trong mơ thì đánh 69.
 • Thấy chó đi 2 chân như người thì đánh 11.
 • Thấy chó trắng trong mơ thì đánh 41.
 • Thấy rắn bị chó cắn trong mơ thì đánh 55.
 • Mơ thấy chó được người đẻ ra thì đánh 68.
 • Mơ xém bị chó cắn đến chết thì đánh 20.
 • Mơ thấy chuẩn bị đi mua chó thì đánh 78.
 • Ngủ thấy chó con vừa đẻ còn chưa mở mắt thì đánh 61.
 • Mơ thấy con chó già đến rụng răng thì đánh 75.
 • Ngủ mơ đang ôm chó con thì đánh 12.
 • Có bầu mơ thấy chó đen rượt thì đánh 56, 21.
 • Mơ thấy người thân vừa bị chó cắn thì đánh 78.

Kết luận

Bài viết vừa có những thông tin vô cùng thú vị về việc nằm mơ thấy chó. Hy vọng bạn sẽ có thể giải đáp cho những giấc mơ của mình qua các thông tin chúng tôi vừa cung cấp bên trên. Nếu còn bất cứ giấc mơ nào khác liên quan đến người bạn 4 chân này thì hãy để lại bình luận để chúng tôi giải mã nhé.

Bạn không thể sao chép nội dung của Hi88